Poop Problem!

I know this is common to most women na pregnant, ano ginagawa niyo when you are feeling constipated? Ang hirap talaga mag poop minsan. May gamot ba iniinom or home remedies(natural) lang?

52 Các câu trả lời

Normal tlaga to momsh sa mga buntis heheh.kahit sa pnganay ko naranasan ko dn to. Mataas kasi ung hormones natin kaya hndi masyado gumagana ung digestive system natin. Ako dn mnsan 2 to 3days before makapagpoop. Kahit umiinom nko ng mdaming mdaming tubig at kumain ng gulay prutas wala pa din. Kumakain na lang ako ng madami . May isang mommy dito na nakapag suggest ng c-lium fibre. Safe naman dw yun sa buntis ksi yun ang reseta ng ob nya sa knya. And 100% all natural fiber sya. Ita try ko pa lang po yun hopefully maging effective para magaan naman sa feeling 😂

Na experience ko yan 1 week ako di maka poop sa sobrang tigas, Niresetahan ako ng suppository hinintay ko lang matunaw yun sa loob ng butt ko hanggang sa lumambot na yung poop ko at nailabas ko na lahat. At yun tuwing umaga kumakain ako ng papaya saka more fluids na rin kaya bumalik na sa normal poop ko. 😊

Sakin naman sobrang hirap din ako mag poop na kahit feeling mo anjan na pero ayaw pdin lumabas. Iniba nya yung vitamins ko for iron. Ginawa nyang Sangobion prenatal. Ayun nagsoften yung dumi ko dun smooth na smooth lang. Tyagain lng kasi Di naman agad ngeeffect yung gamot na pagkainom lambot agad.

Prune juice mamsh. Sobrang effective. Nabasa ko lng din dito yun. Wag lang madami inumin mo kasi mataas sa sugar content ang prunes. Iniinom ko mga 1/4 cup lang then mapu poops na ko. Inumin mo lang sya kapag d ka ma poop, wag every day. Ina acid kasi ako sa milk, and d pwede sa akin milk.

Sabi ng OB ko knina nung check up ko,pwede naman daw uminom ng gamot pero d na nagapareseta kasi umOK na nung kumain ako ng oatmeal 2x a day.. Nagkamustahan kasi kmi tapos aun sinabi nya.tapos tubig tubig at tubig daw kahit hindi uhaw.

Aq momsh pgganyan kinakausap q baby q na poops aq mdyo hard lng kya wag xa sumama..tpos sasabihin q saka u na lumabas pg sinabi q na..at tubg na rn ng madami..pero mnsan lng nman aq constipated ung tamang kya lng epoop.

Ako po kinain ko na lahat ng sagana sa fiber hirap padin ako.. Oats, papaya, okra, gatas, bread, fruits like star apple, orange, bkit po ganun.and maraming tubig din iniinom ko.. 5 to 6days ako bgo mkapoop.. 😢

4y trước

Laxative pinainom sakin ng ob ko nun. Kung di pa rin effective sayo mag gulay and fruits.

Wheat bread with raisin ng Gardenia... naging regular poop ko. Constipated din ako yan lng kinakain ko sa umaga with warm water plus oatmeal... dati tinetake ko is dhufalac prescribe ng OB ko.

Hi sis, struggle ko yan dati everytime na magpopoop ako then i start to take birch tree ung with fiber booster. Ayun nakatulong saken kahit papano nawala ung constipation ko. 👍🏼

Normal lang satin yan mamsh. Pero may nadiscover ako at ang sarap ng epekto hahaha. Yung Sour Plum na candy hahaha. Ang sarap mag poop as in dahil tuloy tuloy at hindi matigas 😊