Poop Problem!

I know this is common to most women na pregnant, ano ginagawa niyo when you are feeling constipated? Ang hirap talaga mag poop minsan. May gamot ba iniinom or home remedies(natural) lang?

52 Các câu trả lời

Ako rin po ganian kaht dpa buntis non. Pero nung nag start ako uminom ng Enfamama every day na ako nag poop ng hindi mahirap

Same lng tau pero mas gumaan pag poop q nung kinakainan q na sya ng papayang hinog d na ganun ka pain ung pagdumi q 👍🏻

Ako po kain LNG ng mungo,, Hirap po talaga Minsan may dugo na,,,, papayang hinog,, more more water un LNG po ginagawa ko,,

Lagay po kayo ng bangkito. Habang nagpoop.. tpos nkapatong po paa nyo. Nabasa ko lng po yan pero effective po

oats (advise ni OB sa hapon kumain para maganda daw yung poop kinabukasan) and papaya plus madaming water :)

Try niyo po prune juice or grape juice. Kanina Lang lahat po ng poop ko lumabas. ☺️ I feel better now.

Effective po sakin ang anmum ok po yung poop ko kinabukasan ng umaga kapag ininuman ko ng anmum sa gabi

Testing mo po Prune Juice . Mabibili sya sa grocery or pharma . Effective sya sakin .

eat ka lang fruits . or mga fiber foods un kasi pinapakain sakin ng byenan ko ❤️

Ingat lng sa pag ire para di ka mapwersa. Eat more fibre rich food and more water.