About gender

I know ang babaw nitong sasabihin ko pero nalilito na kasi ako. Sabi sa UTZ girl baby ko pero based on my appearance (dark underarms, leeg, long linea negra) boy daw. Dami daw nagkakamali sa UTZ. Di naman sa ayaw ko ng boy na anak, kahit anong gender naman para samin ng hubby ko basta healthy normal complete and mabait na bata. Yun lang kasi umasa na ako all these time na girl siya tas because of my appearance, boy daw. ?

33 Các câu trả lời

Waaaaahhhhh! Mommies!!! Thank you very much sa mga insights nyo. Sobrang need ko yan right now. Labyu all! 😘😘😘

Same appearance tayo sis.haba din linea negra q dark neck and underarm,baby girl girl din lo q.

Ganyan din ako mamsh pero 2 times ako nagpa UTZ baby girl talaga. Mas maniwla tayo sa UTZ 😊

S ultrasound po maniwala.. Pregnancy Hormones po kya nangingitim kili kili, leeg, singit etc..

Same! Sa appearance ko daw is girl ang baby ko pero nung nag paultrasound ako is boy sya 😂

Ang haggard ko mommy pero girl baby ko. Dami din nagsasabi na boy kasi ampangit ko 😅

Wala po sa appearance un, ako din madami ng sasabi boy pero girl ung baby ko

Wala naman yon sis sa apperance. Kung girl ang lumabas sa UTZ mo girl yon.

Mas accurate sis ang ultrasound wala po sa physical appearance.

Wala po yan sa appearance mas maniwala po kayo sa ultrasound