Helo..

I have a one year and 2 months baby.. Babae. Kaya lang mawoworry ako kasi di pa nakakalakad ng wlang suporta tsaka apart pa din ngipin nia till. Now.. Di pa nadadagdagan.. Normal/po ba eto? .

9 Các câu trả lời

momsh wag n wag mong icompare c lo mo, iwas stress ka na, at iba iba din po kac ang mga baby, yung pamangkin ko din ang tagal din bago nakapag lakad ng walang alalay

Dapat Pina pa walker mo c baby at hilotin mo ung tuhod nya tuwing madaling araw Yan..Ang ginagawa ko sa 2 Kong anak nuong Ganyan palang ung age nya..

Mommy hanggang 18months po ang milestone ng walking. Gabayan nyo lang si baby magugulat ka nalang maglalakad ng hindi mo inaasahan yan.

Kasi ung mga anak ng frnd ko eh naglalakad na ung mga baby nla.. Ang kulit na nga po nagtatakbo pa.. Kaya ngwowonder lang ako

4y trước

Baka po mommy masyado kayong worried na madapa sya or what,lagi kayong nkaalalay ganyan din po ako matagal rin nkapaglakad ang anak ko..dahil takot ako na masaktan sya

Momsh ung akin nga 1 yr and 5 months na e 4 palang ngipin hehe pero nglalakad na sya para pa nga lang lasing hehe

Wag mo na muna intindihin, enjoy mo.muna kasi kapag lumaki na yan, lalakad na yan.ng di nagpapaalam 😅😆

Normal momsh. Masyadong maaga naman po ata kapag nakakapaglakad na siya on her own 😅☺

Sige sis slamat sa mga sagot nio po.. Siguro excited lang ako masyado..

Same po tayo sis. Normal po yan