Menstration

Hi, gano po ba katagal bago magkaron ng dalaw ang breastfeeding mom?? 1 year and 6 months na kase yung baby ko till now di pa din ako nag kakaron exclusive breast feed sya, worried na ko kung normal pa ba kaya yung ganun katagal? Ps: not pregnant 💯, I have also PCOS both ovaries

1 Trả lời

I am a pure bf mom in my first born, after 2 months niregla naman ako. Hindi po ba kayo ng take nang pills? Or In your case po dahil may pcos kayo maybe that's the reason. But since ng woworied na po kayo try to consult sa ob nalang po. Godbless