Can't Sleep

I have trouble sleeping especially at night. Minsan dahil sa sobrang init, pag ihi sa madaling araw, or because of my sleeping position. Any suggestion para makatulog ng maaga at mahimbing? ?

7 Các câu trả lời

I experience the same and unfortunately ang masusuggest ko lang is to take naps in the morning and afternoon.. kasi sa gabi talaga ewan ko din lumalabas lahat, uncomfortable position sa pagtulog despite na sideways ka na matulog and kahit magpalit palit ka pa pwesto, drinking milk, and malapit na CR para pagweewee.. so what i did is to take all the sleep i can get anytime na lang...

I had the same situation before. Take naps nlng pag kelan ka inantok.. Sa gabi nmn, I listened to classical music while reading, marerelaize ko nlng na nakatulog na pala ako. Nung 8months na, I made do to my routine, wake up at 0700H, take an hour nap at 1400H tapos hihiga na ako ng 2100H hanggang sa makatulog..

Same here. Mamsh nahihirapan matulog kahit naka todo na ang aircon malapit na din sa banyo naliligo sa gabi drink ng milk wala pa din. Kaya during daytime natutulog tlaga ako makabawi man lang

Pipigilan ko po na hindi matulog sa hapon. Then pag gbi po pag ung feeling na malapit na tlg antukin umaakyat npo sa kwarto ska nd na hahawak ng cp. Hehe

Relax, dont think too much and makinig ka ng pregnancy music or relaxing sleep music .

Same situation. Gising ng 2am tapos 9am na ako aantukin 😴

Normal Lang daw Di makatulog Sabi OB