Private to Public Hospital

I have a question po sana po may makatulong sakin. I am 33 weeks now. And may chance daw ako maCS as pe OB since nakatransverse pa si baby sa last ultrasound. Ang problem ko po is private hosp po yung accredited ng OB sa lying in. Pwede po ba ako magpatransfer sa public hospital kasi di naman kakayanin if sa private. Sana po may makahelp sakin. Sa Monday pa kasi next checkup ko and di ko pa na ask yung OB ko regarding my problem.

2 Các câu trả lời

same tau pero waq naman sana normal lanq sana delivery natin sa baby natin paq once sa private lying in ka don ka talaqa e rereffer sa hospital nila