Hello! Need Suggestions.

I have 6months baby boy. Hirap padedein ni baby sa bottle naka 3 palit na kami ng milk nya. Pag tubig walang problema dinedede nya agad. Pag milk ayaw iyak ng iyak npapadede ko lng sya pag antok na antok na. Ilang oz po ba at gano kadalas ko sya dapat mapadede in a day? Kasi kahit gutom na sya nag thumb suck lang sya hindi sya nanghihingi ng milk. Kaya namamayat na. Patulong namn po if may alam kyo ganitong case at ano pwede gawin pra magustuhan nya yung milk. Thank you...

1 Trả lời

much better go to your pedia..minsan kasi wala na oz pagpapa inum ng milk nasa panlasa kasi ni baby yun.