Iiyak muna bago magdede

Mga mi kaka 3 mos po ni baby..bakit po kaya bago nya dedein yung milk nya (sa bottle) ay iiyak muna sya at lalaruin muna bago nya dedein? May case din po ba sainyo n ganito? Basta pag gutom na siya at padedein, iyak muna sya. Nagwoworry lng ako kasi baka mangayayat sya dahil nhihirapan kmi kumuha ng buwelo pra lang padedehin sya. Dis past days lang po sya ganito. Ano kaya pwede ko gawin?

2 Các câu trả lời

milestone tawag dyan mamsh. alam na nya maglaro ng bottle nya hehe ako din ganyan si little one ko pero tiis tiis lang manonormalize din ulit yung pagdedede nya

ganyan rin baby ko iiyak muna.. dati karga ko siyang padidiin ngayun ayaw niya nakakarga gusto higa lang nakatagilid tas mataas unan try mo mii

1y trước

thank u mi.. sge try ko..