Ayaw dumede ni baby 1yr and 10months

Pahelp po biglang ayaw dumede ni baby. .formula po sya. .nanghihingi po sya ng dede pero pag binigyan ko titikman lng nya tas tatabigin. Iyak din po sya ng iyak. Pero nainom nmn po ng tubig. Ni-try kong isalin ung milk nya sa baso ayaw din po. Nagwoworry na po ako. Any advice po? Salamat.

2 Các câu trả lời

Introduce niyo po sa Solid foods. Baka po ayaw niya na dumede or pwede din po palitan niyo milk.

Baka po masakit ang gums ni baby mi. try po kutsarahin ang milk kung iinom po sya