admission

I had a checkup today im 33 weeks and unfortunately nag open ang cervix ko to 2cm okay lang ba ang ginawa ko na i asked from my OB na magreseta nlng sya ng Dexamethasone for baby's lungs and to stop contractions she also gave me nefidipine

1 Trả lời

If pumayag naman OB mo sa ganun, siguro okay lang pero risky din kasi. Just make sure na kapag nakafeel ka ng kakaiba, you can go sa hospital agad in case na di ka nagpaadmit.