Mommies, I am curious.

I had my 1st ultrasound at 16weeks of pregnancy, and my due date don is Dec12. When I had my 2nd ultrasound at 26weeks, it changed to Dec16. Ganon ba talaga yon? Nag cha-change???

11 Các câu trả lời

yes po, EDD or estimated due date ay tantsa kumbaga lang yan. iba-iba po magiging edd nyo every ultrasound base sa result sa size o lagay ni baby sa loob, pero di nalalayo sa ganyang dates kayo manganganak. I had 7 ultrasounds, walang tumugma ni isa sa edd ko. 37weeks to 42 weeks naman po full term kaya anytime nyan pag ready na si baby lalabas na sya before, during or after your expected date po :)

Yes po. base on my LMP april 7 due ko. pero sa ultrasound april 15. sabi ni Doc normal lang. matanong kase ako kaya lahat ng napupuna ko tinatanong ko sa OB since first time mom sobrang curious sa lahat ng bagay 😅☺️

Yes mommy ganon din po ako pero sinunod ko po ung lmp. Dec 21 2020last ko pero due date ko September 26 tass second ultrasound ko october 6 pero nung nanganak ako napaaga September 3,2020 possitive lang mom

yes po..ganyan din sakin.. my 1st ultz. via trans v January 21,2021 and my 2nd ultz.via pelvic January 23 2021 but base sa LMP ko Dec.30,2020.. ang layO masyado sa mga ultz.ko

at 6 weeks po hindi makita c Baby due date is on Feb. bumalik ako after 10 weeks ung new due date nya sa March. prang nabago lg ng 1 week ung date ng due date.

Yes they base off the baby's size kasi. As we know naman babies din iba iba ang sizes kaya ang ibang ob sa LMP talaga naka base and EDD

yes po. sa utz po kasi nakabased sa laki ng baby. usually basis for edd is lmp or 1st utz. edd has +/- 2 weeks.

Yes mommy, hindi po constant ang duedate sa Ultrasound, nag iiba talaga yan base sa laki ni baby.

yes po kse si utrasound naka base sila sa laki ng baby kaya d sya accurate

Estimated date po yan mommy.. But be ready as early as your Edd