I am in my 6weeks,but when i had my check-up,di nila makita na may baby,is it a sign of ectopic?

Is it a sign of ectopic pregnancy?

2 Các câu trả lời

might be or too early lang. balik ka na lang po after 2weeks for another check up. yan naman po madalas na saabaihin ng ob nyo.

sakin 5 weeks and 5 days nakita na siya na may nabuo na s loob. ganito ang sakin thru transV

1y trước

i had my follow.up check.up,meron ng nakita,mabuti nlng ndi ectopic..pro they dont see a baby pa po or embryo since its too early pa sa akin pala.