I got a facebook friend request from husband's ex girlfriend, never ko siya nameet talaga di rin kami nguusap. Ignore or accept ko ba?

317 Các câu trả lời

block mo nalang sis para walang away haha. ex is past. kaya kalimutan mo na yan.

Better ignore and never tell your hubby about it. Baka kasi nagiistoker lang sya.

Better to ignore it, prang bnigyan mo pa sya manghimasok ng buhay pg pinansin pa.

ignore... ex na sya so iwan mo na sya sa past... forward ka lang ng forward 😊

Ignore. Don't accept friends requests from people you don't know personally.

Insecure lang sayo yan. Ignore m na. Hahanap lng yan my masasabi sayo. 😘

If there's no issues be friends then, if you're not comfortable IGNORE😘

Deadma Na sis .mahirap na baka may Plano na Di maganda Ma sstress kalang .

Hwag mo ng balikan yung mga bagay na pede makasira ng relasyon niyo. 🙂

Hindi naman kayo magkakilala so she's still a stranger to you. Ignore sis