I got a facebook friend request from husband's ex girlfriend, never ko siya nameet talaga di rin kami nguusap. Ignore or accept ko ba?

317 Các câu trả lời

Ignore mo na lang sis or dedmahin mo tutal di mo naman talaga sya kilala

Bka napindot nya lng sis xa kaka stalk ng fb m..hehe..Anyways, ignore..

ignore, pag accept kasi mgkakaron ka pa reason pra awayin asawa mo😅

Ignore well Hindi Naman importante Kung friend kayo sa fb. Just ignore

IGNORE (hmm. bakit ka naman niya ia-add. friends ba sila ni hubby mo?)

for what?' if there's no reason then decline. lels. mga yan... kainis!

Ignore. Di naman siya part ng life mo and hindi mo naman siya friend.

hahaha ignore! baka manggulo pa or naghahanap ng ichichismis 😂😂

Don't ignore or accept, hayaan mo lang siya nakahang hahaha. 😅😂

accept mo para makita nya kung gaano ka kasaya sa hubby mo. bwahahaha