Am I pregnant again??

I gave birth po Feb 1 First and last period ko po nag start nung: March 31 (hndi ako sure kng period nga or dinudugo pa ko that time pero sakit kasi puson ko nun e) -Now di pa po ako nagkakaron ulet. Ilang days na delayed. Possible po ba na delay lang or baka hndi pa yun period nun or pregnant. ? Really need some help

7 Các câu trả lời

Same tayo. 5months na si baby ko nung nagkaron ako ng mens. Akala ko din nung 1month siya mens na pero sabi ng bayaw ko hindi daw parang pahabol na dugo lang daw yun. Ebf kasi si baby kaya matagal talaga magkamens

i feel u sis. ganyan din ako nanganak ako nov10.2019. tapos nagkamens ako jan10.2020 tpos parang iba ung pkiramdam ko. nagpt ko then un positive. 4months na ung tummy ko ngaun tpos 6months palang ung baby ko. 😇

According sa OB ko, it depends kung full time ka nagpapabreast feed or formula. If ebf, mas matagal ka magka monthly period ulit. Pero advise ko sayo sis mag pt or serum sa hospital to make sure

Of hnd ka EBF then 99% pwedeng buntis ka. Mag PT ka sis or try mo na magpacheck-up

usually after manganak di pa talag agad normal ang cycle. also, breastfeeding ka ba?

4y trước

Bobo anong walang milk hahahahahaha tanga tanga naman. Tangina. Kawawa naman baby mo sinukuan mo agad

Same here sis. Pero nag pt naman ako negative naman twice na nga e.

may tendency if nag do kau ng miater mo ng walang protection.