Question

Hi. I gave birth po nung Feb 1 and di ako nag breastfeed. I think nagka period na ko nung March 30 and now di pa ko nagkaka period ulet. possible po kaya na hndi pa yun period nun? knkbahan ako baka pregnant nanaman ako ?

2 Các câu trả lời

Ang bilis nman kung nagka period kau agad March 30? After niyo po manganak, ilang days po kau dinudugo?

5y trước

parang 2 or 3 weeks lang po then after nun pabigla bigla nlng ako dinudugo hndi na yung tuloy tuloy

Hi may I know kung preggy ka ba ulit? Same kasi tayo ng situation.

4y trước

Mga ilang days po nadelay ka sis? Kasi ako lnung march (last week) delay din lumabas period ko kaso nung april waley pa din. Nakakabother kasi. Pero nag pt naman ako negative twice