Hi any recos to increase milk supply?

I just gave birth last April 28, may milk naman lumalabas saakin however parang konti lang ? I really wanted to pursue breastfeeding while Im on my Maternity Leave. Kumakain din ako ng masasabaw na pagkain with Malunggay. Any recommendation breastfeeding mama’s???

1 Trả lời

padedein nyo lang po si baby. lalakas din po yan kase nag-aadjust po ang supply ng milk natin sa pangangailangan ni baby. always drink nalang po ng hot drinks and always eat foods na masabaw and more on malunggay pa. tiwala lang po mommy