Breastfeeding problems

Hi. I just gave birth last March 12 and ngayon naman namamaga na breast ko dasal sa hindi nakakadede ng maayos si baby dahil sa flat nipples ko. Any suggestion po regarding this. I really wanted to pursue b.feeding para mas healthy si baby.

4 Các câu trả lời

pump ka na muna ngayon, pump ka lang pag hindi sya makalatch ng maayos. tapos cup feeding kayo, wag ka papagamit ng bottle. mommy, try mo yung syringe technique. ganyan ako. both nipples pa kaya hirap din nung una. syringe technique plus ung hamburger hold ginagawa ko para maglatch si baby... mejo inabot din kami ng ilang araw bago namin nakuha ni baby ung perfect latch nya. basta lagi mo lang itry na ipalatch si baby sayo. makukuha nya din ung tamang latch nya. tyagaan lang. soon enough nde ka na flat nipples. :)

sis try mo gamitin pag pump bote nang C2 or or miniral yung maliit para lumabas or lumaki nipples mo . try mo ganyan ginawa ko dati dhil di maka dede si baby

warm compress and massage mo ang breast mo mommy. alam ko di may mga available na breats shield for inverted nipples.

buy ka nlng ng electric pump ung double pra mbilis.