Ultrasound

I just found out that the gender of my baby is Baby boy. Turning 5 months na ako tomorrow pero medyo di pa nag sink in sakin yung Gender kasi halos lahat nag sabi gurl daw baby ko.. Mag papa CAS ako next month to make sure na yun talaga ang Gender. Ganon din po ba kayo mommies? Nung nalaman niyo Gender medyo d pa kayo naniwala. Hahaha

7 Các câu trả lời

Ganyan din akala ng lahat ng mga kilala namin, akala nila girl si baby kasi ang blooming blooming ko nun. But nung inultrasound na ko, baby boy sya. Naniwala agad kami ng husband ko kasi baby boy gusto naming first baby. Mas madali kasi makita sa ultz pag boy yung nasa tummy.

ako oo kasi yung sabi nung iba bilog daw tyan ko kaya sabi nila girl tapos sa ultrasound boy tlga at 100% na sure boy talaga kaya tanggap ko na basta importante malusog walang diperensya 8months preggy nako.

sa hormones lng po yan. nagkakaroon po kase ng hormonal imbalance kapag buntis. to be sure po pa ultrasound po kayo between 6 to 7 months. . nothing can detect the gender except ultrasound. 😊

naniwala na ako. nagpa ultrasound kasi ako, 3d lang din, tapos tinutok ng OB dun banda sa genitals nya. and clear naman sya enough na pototoy sya. hehehe

5y trước

nakatry po ako na sound lang heartbeat nya naririnig. like di ko talaga nakita ung sa loob. not sure kung anong tawag dun momsh

ako opo.. heheh kasi 16weeks lng nakita agad. naatnong tuloy ako if ngbabago pa. ero sabi ob ko kpg boy 90% chnace boy tlga. kasi boy po sakin..

At first ganyan din ako pero wala naman sa gender ni baby yan basta healthy siya, okay na ko dun 😊

ako akala nila baby girl anak ko, but sa nung nagpa ultrasound boy pala.