What to prepare before giving birth

Hello Mommies! My first pregnancy was 9 years ago, that's why i feel like i'm a first time Mom! Pa-help naman ako please on what to bring sa hospital, except sa baby clothes, blanket, and mommy stuff. I am confused talaga if dapat ba may dala akong Formula Milk and Baby Bottle? I remember kasi sa panganay ko, after 24hrs pa sya dinala sa akin sa ward eh. Baka magutom ang baby? 😅 😄 Help! #advicepls Thanks in advance! 🥰

1 Trả lời

Hindi po mommy bawal po mag dala ng formula at baby bottle sa hospital ipapadede sayo si baby pag kalabas pwede nyo naman po sabihin sa mag papaanak na idikit muna si baby sayo at padedein bago ilayo. Kasi po bawal po anf bottle sa hospital kailangan po is sayo talga sya mag dedede kahit wala pang milk na lumalabas sa breast mo