back to back pregnancy

I just dont know what to do. Getting crazy for a moment. My daughter is just 5 months old, i just found out im pregnant again for 2 months.. i dont know what to feel. Im sorry baby😭😭

2 Các câu trả lời

Samething but my baby is 10mns now at first nkaka shock tlga but think of it na kagagawan din ntin as a parent kasi ako sa totoo lang wala ako ginagamit na kht ano so alam ko na anytime baka mabuntis ako then it happend at inisip ko nalang na blessing padin sya unlike sa iba nagustong gusto magka anak god bless satin kaya yan at kakayanin

Ang daming contraceptive na pagpipilian eh, bakit di nagawa?