...

Hi everyone. I'm just 20yrs old and Im 9 weeks and 4days pregnant. And di pa alam ng parents ko i dont know what to do. But one is for sure, papanindigan ko to whatever it takes.

1 Trả lời

i like ur fighting spirit mommy! sana ganyan din ako. alam ba ng partner mo na buntis ka? papanindigan daw ba? kilala ba xa ng parents mo?

5y trước

as long as magsusupport naman si partner, wala prob.. ipaalam mo na sa parents mo pag kaya mo na pero wag mo patagalin kasi lalo sila mggalit pg nilihim mo ng matagal.. magagalit sila sa umpisa pero mggng ok dn ang lahat.