Up to when kayo nainom ng folic? Tyvm

Did you drink your folic hanggang 2nd sem? In towards na kase me to 2nd sem. Eh na missed ko check up ko last week. So this week nlng me resume pa check. naubos na kase yung folic ko. Di ko tuloy alam if buy ba ako or wait for next ob visit.

8 Các câu trả lời

me 21 weeks , calcuimade , hemarate fa and obynal tinatake cung vitamins ... ung hemarate may folic and iron na un momsh .

Me.. 34weeks continues pa din sa pagtake ng folic acid. hanggang sa manganak ka mamsh yun po advise ni OB ko.

hanggang 16 weeks lng ako uminom folic mi. Pinalitan na ng hemarate fa ung plain na folic acid ko.

hanggang 12 weeks folic acid tapos palitan na with iron 12 weeks hanggang sa manganak ka

continues mommy. hanggang ngayon nagtetake parin ako 2 mos na si LO

kung ano sinabi lang ng doctor hanggang dun lang

until 1st trimester lang sa kin sis.

yes po gang before ako manganak