Sino po dito nung buntis sila while studying

Nagaaral po kasi qko 2nd year college, pano nyo po nahandle na habang pregnant po kayo ay nagaaral?

2 Các câu trả lời

Gawin mong inspirasyon ang baby mo para ipagpatuloy ang pag aaral mo. Mahirap pagsabayin pero kakayanin kung gugustuhin. Wag ka nalang magpaka stress kc baka maapektuhan si baby. Ingat din sa pag byahe lalo na at malaki na tummy mo. If mapapakiusapan mo school mo na i allow ka mag online much better.

same po sakin mi, preggy habang nagaaral. goodluck satin!🫶