Needing a comfort

I am currently 23weeks pregnant (2nd baby). And last 18March yung OB ko prenescribe ako ng Heragest as suppository for 14days kasi sabi ko sa OB ko laging naninigas yung tummy ko minsan buong araw pa matigas. Sabi nya preterm labor daw yun. Kaya pinag Heragest nya ko. Pls I want to know if anyone here nakaexperince ng ganto and eventually napanganak nyo mga baby nyo in full term. Im really worried now, kasi sa 1st baby ko very smooth ng pagbubuntis ko. And i know getting stress right now is not good. Pls can anyone share some experience so i can find comfort na hopefully maging ok… 😭

8 Các câu trả lời

Thats why you are taking Heragest. Heragest helps to prevent preterm labor. You just have to keep your faith and follow your OB. Maging compliant ka sa paginsert ng meds, refrain sa sobrang workload at mabibigat na gamit. And rest. Ongoing heragest din ako, siguro pa-2weeks nako. may y shaped funneling kasi cervix ko. Meaning nagoopen ng bahagya cervix ko. 32 weeks palang ako. Imagine cervix is one thing that keeps our pregnancy kaya kailangan talaga sarado MUNA ‘to hahaha hindi pa pwede magopen ngayon. Pero may 2 more weeks pako sa Heragest kaya gets kita. Baka hanggang manganak ako naka heragest ako.

1y trước

same po Tau mie .. 🙏🙏🙏🙏

Avoid po stress Mommy, avoid heavy task, follow niyo po prescribed ng OB niyo, na mamanage naman po ang preterm basta early detection, if my bloody show kaayo wag mag hesitate to go to your OB agad.. everything will be alright po, naka duphaston at duvadillan po ako since nalaman ng buntis ako until 31 weeks dahil wala ng problem kasi may histor din ako preterm birth, so todo talaga inom ng prevention na meds, ngayon 33 weeks na po ako, konting kembot nalang. Stay mentally, emotionally and physically healthy po..

well ganyan din ako 7mths aman nun nag preterm labour dn daw aq sabi ni ob kz open cervix aq... then pinag ganyan nia aq heragest.. its up to me kng oral ko o isslpak ko sa pem2x... well ok aman 37weeks q nailabas c baby... in full term na.,

mommy baka naman yung pagtigas ng tyan mo ay normal lang? ako ksi matigas din tyan ko wala nmn pain tsaka interval sabi nomi OB normal lang. lalo pag busog ako. wag lng daw may pain at interval . yun ang labor.

1y trước

Hi mhie. Ako din pala same sayo. Minsan worried din ako pero usually after dinner matigas tyan ko but the rest of the day wala naman..

ako mi at 24 weeks. naninigas at may kasamang pain pa sa puson. naginsert din ako ng heragest. now 3months old na baby boy ko 😊 I know mahirap pigilan na di magworry. pero lakasan mo lang loob mo 😊

1y trước

iba yung tigas mi. kasi kahit hindi ako bagong kain matigas sya. and medyo may pain ng kasama. ginawa sakin yung NST na test, yung papakinggan heartbeat and check for contractions. ayun may mild contraction na ako kaya pinag heragest ako.

Pina inom din po ako ng Heragest ng OB ko mommy, until 34 weeks. May history of miscarriage ksi ako, kaya todo pampakapit talaga. Currently 35weeks na ako ngayon, waiting na lang lumabas si baby.

Hi mommy. Ako po nag Heragest din hindi lang 14 days kase nanigas din tummy ko noon plus may spotting pa kaya nkabedrest pa ako. nanganak ako full term at 40 weeks 2 days. 😊

1y trước

Thank you momshie for sharing. Super worried ako. At nastress na ko kakaisip… thank you again, stay safe always

ganyan dn po ako, nag duvadilan ako at utrogestan ngaun, 2 weeks na pero d prin nwawala ung contraction , 19 weeks pregnat first baby dn 🥹