Needing a comfort

I am currently 23weeks pregnant (2nd baby). And last 18March yung OB ko prenescribe ako ng Heragest as suppository for 14days kasi sabi ko sa OB ko laging naninigas yung tummy ko minsan buong araw pa matigas. Sabi nya preterm labor daw yun. Kaya pinag Heragest nya ko. Pls I want to know if anyone here nakaexperince ng ganto and eventually napanganak nyo mga baby nyo in full term. Im really worried now, kasi sa 1st baby ko very smooth ng pagbubuntis ko. And i know getting stress right now is not good. Pls can anyone share some experience so i can find comfort na hopefully maging ok… 😭

8 Các câu trả lời

ganyan dn po ako, nag duvadilan ako at utrogestan ngaun, 2 weeks na pero d prin nwawala ung contraction , 19 weeks pregnat first baby dn 🥹