back pain

i am cs for 2 months now , at masakit ang balakang ko sabi nila dahil daw sa anesthesia sa spinal ko kaya masakit ang balakang ko, ano ginagawa nyo pra maibsan ang sakit,

1 Trả lời

Relax yourself, higa ka without pillow or anything para ma-straighten your back then inhale/exhale. Pwede ka rin dumapa massage mo pababa kay hubby mo ung balakang mo (pababa sa pwet ang massage). Wag ka muna magbuhat ng mabibigat din, ang sabi ang pinakamabigat na bubuhatin muna natin na mga CS mommy is ung baby natin. :) Ako 3 yrs ago na post-cs yan pa rin problem ko lalo na kapag long walk. :( Also, hydrate yourself.

6y trước

Grabe ung weight niya :) Better seek help sa mommy mo or inlaws or if may yaya para makarest ka rin, lalo na if lagi kang nakatayo.