Marriage Advice

Hello mga Mommies! 🤗 I am a newlywed soon to be momma for our baby girl. Can you give me some advices naman especially sa mga matagal ng married din kung ano ano yung mga bagay na unang dapat gawin sa first week bilang asawa? Need some advices, or if may marecommend kayong groups so I can get some ideas din. Thank you so much! ☺️ #advicepls #1stimemom #soontobemomma #NewlyWed

1 Trả lời

Habang buntis ka pa, enjoy your time with your husband.. tsaka matulog nang matulog :) Magdate din kayo, nood ng movie together, magbonding kayo. In a few months, tatlo na kayong magkakasama sa bonding pero tandaan Hindi madali sa umpisa.. Kami po nun, as in, walang tulog. kaya sa Gabi o madaling Araw, ako nagpapadede, si husband sa pagchange ng diaper para ako naman matulog, take turns lang kami mi. ayun, God bless sana nakatulong ilang tips hehe. Stay healthy kayo!