first time maam

Can I ask mga momshh worried Kasi aq bakit may tumubong ganto sa baby ko feel q sa inject cguro to..normal Lang PO ba to sa baby??😔hope anyone can answer

first time maam
7 Các câu trả lời

If BCG yan mommy normal. Kaya yung iba sa pisngi ng puwet nilalagay para ndi kita. But monitor mo pa din, if lumaki and uncomfy na si baby, call your pedia. 😊

BCG po ba ininject dyan? Normal po magkaganyan pagBCG. Magnanana pa po yan pero nothing to worry. Wala din po kayo dapat ilagay. Kusa po gagaling yan.

4y trước

Yes po feel q nga may Nana Sia sa loob Kasi nung tinap q Ng mild lng feel q malambot siaa

Normal lang yan mamsh pag bcg. Ganyan din si baby ko nagnana pa nga ng bongga pero natanggal din 😊

Normal lang yan sis. Wag pahidan ng kahit ano. It meana na maganda yung bakuna ni baby 😘

Kung BCG yan mommy, normal lang na mag ganyan yung part kung saan sya navaccine. :)

Ilang mos na po si baby? Bcg po ata yan. Gnyan dn sa baby ko..

4y trước

5 months po kasu late Ang BCG sa knia nung nilagay... Kc d Sia nabgyan Ng BCG newborn

Normal lng yan mommy, mawawala din po yan 😊