I Am 39 Weeks

I am already 39 weeks po, should i be worried po ba na hndi padin ako nanganganak?? At wala rin akong nararamdaman na kahit ano?? ???

10 Các câu trả lời

gnyan din ako sis, umabot ako 40 weeks no signs of labor, kada IE sakin malambot naman cervix ko pero close and floating. tapos lumalaki na din si baby sa loob. may choice ako papa induce or sched for CS. gsto ko pa induce pero nagwoworry ako sa baby ko kaya nag pa sched naku agad for CS. buti nlng tama desisyon ko kasi naka poop na pala yung baby ko at may na kain na sya konte.

Ako umabot ng 40weeks with no signs of labor, hanggang sa pumutok na lang bigla panubigan ko and color green, meaning naka poop na pala si baby, kaya emergency CS ako agad. Thank God we're both safe..

okay lang yan sis ganun din ako kahit 39weeks na wala paren ako nararamdaman, 40weeks na ako nanganak. Kaya don't worry lalabas at lalabas yan si baby.

Ako din sis, 39weeks and 3days pero no sign pa din. Pero sumasakit na yung puson ko at balakang ko. May lumalabas na din ng paunti unti na buo na puti. 😊

Hanggang 42 weeks naman daw ang pagbubuntis, mas okay na lagi kang nagpapa check up sa oby ko para mabantanyan si baby if okay siya and yung panubigan mo.

Same 39 weeks 1 day pero sa ni ob next week manganganak naku kasi hinog nadaw cervix ko kaya nirrsetahan ulit ako primrose

Ako din 39weeks in 2days na ako .. no sign pdin ..sa saturday pa baLik ko sa Lying in

Induce labor po ako nyan dti sa pngany ko po. Nung 39weekx po ko

wag ka po muna magworry..

Omg. Pumunta ka n ba sa ob mo?

5y trước

Hanggang 42 weeks nga po pero pag 40 weeks mo no sign parin painduced kana po..