I just found out i am pregnant with triplets. Im a bit scared because im 39. Should i be worried?

24 Các câu trả lời

congratulations po momshie. for sure, our little video on what to expect during this pandemic will help. hi po sa mga manganganak pa lang. 😊 Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic

Wow! congrats mommy! Always think positive lang po and happy thoughts saka iwas stress.. Always consult to your OB po para maalagaan dn po kayo ng mga baby nyo.. Pray lang sis makakaraos ka dn.. Good luck mamsy and God bless po 🙂

Wow!🤩😍👏🏻 congrats mamshie. Paalaga ka po sa Ob Kasi high risk yan lalo na ung age u po pero kaya yan mamshie praying for ur pregnancy journey🙏🏻😇🤰🏻

wow! congratulations po! I think it's best to consult your OB-GYNE para masagot questions mo and maease yung mind mo.

Wow Congratulations po momshie... Ingat po kayo lagi and eat ng mga healty foods para sa triplets.. God Bless Po

Wow! Congrats and be extra careful na lang po, paalaga ka sa OB and sa mga kasama mo sa house 😊

high risk po kapag ganong age po.. ingat Lang po lalo na sa mga kinakain sa rice sa sweets.. 👌

Wow!!May God bless you and your triplets!!Congrats Mamsh!!paalaga ka po maigi sa OB mo..

Wow! Congrats mommy. Keep on praying lang 🙏 Better always consult your OB ☺️

Omg! Congrats mommy, pray ka lang po palagi. Kaya mo yan mommy 😍✨