Sino po nakapanganak na ng baby weighing 7.4 lbs and above?

I am already at 36 weeks and 5 days.. and my baby is already weighing 7.4 lbs. Napakalaki na nya. I am just 4'10 in height. Medyo malaman lang ang built ng katawan ko. Kaya po ba inormal ang ganito kalaki base sa height ko? Any same situation here like mine?

1 Trả lời

7.7lbs po baby ko nung lumabas, normal delivery.. best po makakapagsabi if kakayanin niyo ay si OB.. suggestion ko po pray lng at saka kausapin si baby na wag kayo pahirapan pagpanganak, ganyam kasi ginawa ko at hindi ko iniexpect na magnormal ako since sinabi na ni OB na CS kami, buti n lang last minute sinabi niya na itry muna namin i normal

4y trước

salamat mamsh.. si momhie ko po 8lbs nailabas nya. nakakatakot lang kasi isipin ngayon iba na ang isip ng mga Doctors and midwifes. Pera pera. yun lang talaga pinag aalala ko. kasi kung ako lang alam ko kakayanin ko. 😊 anyways, thank you po sa encouragement. May Godbless you po ☺