172 lbs to 158.73 lbs?

Is this normal? In just 3 days ewan to ha nagulat ako. Sa clinic nung monday 172 lbs ako, then I tried checking today dito sa bahay I'm only 153 lbs? How come? Ganun kabilis, though medyo mahina ako kumain ngayon, pero ang bilis. I'm 13 weeks and 6 days pregnant.

2 Các câu trả lời

I think mali yung naisulat nung secretary sa clinic. Kasi grabe naman laki ng difference sis

5y trước

I also saw it po nung tinimbang ako, parang digital na timbangan kasi yun.

Pumayat ka po. Not normal pag ganyan kalaki. Pero minsan first tri nga walang gana kumain.

5y trước

Opo kasi, nakakagulat 3 days lang e.