Muslin Blanket

Hi mommies, ilang muslin swaddle kaya need ko? I have 4 pcs at the moment. Soon-to-be First time mom here. Thanks #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #momlife

13 Các câu trả lời

Ok na yan mommy. Pag newborn lng po usually ngagamit ang swaddle, pag nag 1-2 months na si lo nag aayaw na sa swaddle.

Enough na po yan mommy. 😊 Madali lang din naman matuyo once nilabhan kaya not needed na yung marami.

i think okay na yan. madali naman matuyo ang muslin blanket if kailangan na labhan.💙❤

Ok na yan 😊 sakin 2 lang. Saglit lang din kasi magagamit.

di naman kelangan ng marami.. atleast 5pc.. para may salitan ka lng

Aq po 10 kc mostly gngawa q syang sapin plgi..👍

Ok na yan momsh..4 lang din yung saken e..

sa tingin ko po sapat na ang apat.

4 is enough mommy. 😊 Okay na po yan

3 nga lang sa akin eh. 😁