pregnancy

Ilang mos po ang paglilihi at pagduduwal? 4 mos na po tiyan ko going 5 mos na po bakit hirap at hirap pa rin po ako ?? first time to be mom soon here

2 Các câu trả lời

Depende sis. Nung ako po halos isang buwan din na ganyan pero nung 5months na tiyan ko, nag stop na.

depende po yan sis yung iba hanggang sa manganak sila naduduwal parin.

5y trước

ingat2 nalang po kayo at bawal kayo mabinat dahil masilan pagbubuntis niyo. Much better kung bed rest na muna.