low pottassium (hypokalemia)

I admit in emergency dis sept.19 to 21 bcoz of low pottasium dat nyt i feel so much pain in my right pelvic to my upper right side of my abdomen,, halos 1 day xa bgo nwala ang unang sv s hospital appendix,, but nkita s cbc is low pottassium, meron dn b nkaranas s inyo ng gnun?

2 Các câu trả lời

Baka po sa blood chem nakita na low potassium. Sa cbc po kasi makkita kung anemic or hindi, may infection, ganun po. Ngtry na po kayo mgpa advice sa doctor? Baka po may correlation yung pain nyo sa potassium level nyo.

Ssging na saba dis gnyan hipg ko normal nya baby nya