Prenatal Vitamin

I am 9 weeks and 3 days pregnant po. Everytime iinom ako ng prenatal vitamin na obimin plus, nagsusuka po ako. Hindi ko na malaman kung pati yung gamot naisuka ko na :(

10 Các câu trả lời

Sis pag nag susuka ka mas ok na itigil un pag inom ,ganun kasi cnbe sken ng ob ko nag tanong ako kung pwede ba akong uminom ng folic acid tyaka multivitamins pwede nmn daw pero pag nag suka ako stop ko daw pag take..dito kc sa japan nd tlga cla nagrereseta ng vitamins .

Had the same experience with Obimin plus, i really can't take that meds because of the after taste, my OB said it contains fish oil that's why ganun ang lasa. I asked my OB to changed it and i shifted to Mosvite Elite.

ganyan din vitamin ko sis....at ganayan n ganyan din sinusuka ko din....kaya pinpalitan ko sa OB ko, kaya ayun pinlitan namn nya....grabe nman ksi ang laki ng capsule na yan tas lasang kalawang....

gnyn ak dti then tinigil k ng ilsng araw kc nsusuka naduduwal ak pro sb k sa icp k need k mgvitamins nun pgtake k ulit nd nmn na after breakfast k tinetake

its too big to handle kasi hahahaha yan din nangyari sakin kasabay ko sa obimin is calcumade sila dalawa puro malalaki 😂 iba pa ang baho 😤🥴

You can change your vitamins if you cannot tolerate Obimin plus. I shifted from Obimin plus to Mosvit elite because of same symptoms.

magpalit ka ng gamot sis.. sabihin mo sa ob mo ai:) papalitan niya ibang brand.

Try mo pa change ng vitamins momsh. Or try mo before bedtime i take

Sabihin nyo po sa Ob nyo para maplitan if ever