PRENATAL VITAMINS

Mga mommies, sino po dito yung nakaka experience ng pagsusuka o hilo kapag iinumin na yung vitamin na reseta ni doc (OBIMIN plus)? Nahihirapan akong i take sya araw araw. 😞 Ano po ginagawa nyo para mas maging madali pag take? Thank you po

4 Các câu trả lời

Same case kahit pinalitan na ganun parin. ang recommend ni doc. Squash seeds yung Dragon seeds and fruits lang talaga kasi noon nmn daw wala namang mga vitamins yan ang pinaka mainam na kainin . Specially squash seeds paresearch nalang for more info😍

Hello mommy if hindi talaga kaya itake ask nalang kay OB ng ibang pwede, baka kasi isuka mo sayang lang din yung vitamins hehe...if you want try po tunawin then mix sa tubig. Wag nalang po huminga or amuyin while drinking

2y trước

Hahaha opo mommy, ask nalang po ng bago. Maintindihan naman ni OB yon

Ako po nagask ako sa OB ko ano pwede ipalit sa OBIMIN dahil ang hirap pong lunukin 😅

same pero tinitiis ko lng..kumakaen lng ako matamis after para makontra umay