Metformin

I am 8weeks pregnant taking metformin. Is it good? Any thoughs? Ty

1 Trả lời

Para san po merformin niyo? Diabetic po ba? Diaberic po ako bago nabuntis.. Nung nabuntis kasi ako pinatigil ung iniinom kong metformin, pinalitan ng insulin.. Mas maganda po makapag consult kayo sa OB niyo for safety niyong dalawa ng baby

4y trước

Hello po kumusta po gano ka tagal po kayo nag take ng metformin?? yan din sabi ng ob ko continue lang daw ang pag inum safe po ba xa?