metformin

Ask ko lang po kung ok lang na milk lang laman ng stomach before taking metformin 500mg? Thank you po sa mga sasagot. :)

1 Trả lời

Dapat po with breakfast.. pangit sa pakiramdam sa akin pag walang bfast.. ginagawa ko pa iniinom ko sa kalagitnaan ng bfast..

5y trước

Dalawa po recommended ng OB sa akin per day nung una.. as long as di bumagsak blood sugar ko.. kaso bumaba into 65 kaya pinag 1 dose nalang niya ako.. mas worst ang side effect pag mataas na dosage.. so far sa 1x/day ko ngayon medyo hiyang na..