METFORMIN (GLUMET XR) 2X A DAY

Hello mga mi, sino dito naka metformin dahil sa blood sugar issue? Im taking metformin since january 3x a day hindi pa ako preggy non and now binabaan ng 2x a day pero preggy na ako. Safe naman po ito sa baby as per my OB po. Ask ko lang kamusta ang nga nanganak na naka metformin? Yung kakilala ko kse naka metformin din whole pregnancy maliit si baby nung inilabas nya pero healthy naman. PCOS ako both ovaries kaya naka metformin 😁FTM here 6 mos with baby boy 😁

2 Các câu trả lời

hi momsh, sa first pregnancy ko naka metformin ako throughout pregnancy but DM2 naku tlaga even before.. okay naman po si baby, 2y8m na siya, hindi mataba, lean lng katawan pero matangkad. hindi po sakitin, active din, serious problems encountered so far and normal naman new born screening niya..

2y trước

Yung ob piang insulin ako mas safe daw kesa diyan hindi deresto kay baby

Yung dalawang endo ko ayaw ng metformin pag buntis. It crosses the placenta daw kaya mas okay insulin

2y trước

Di ka nagpacheck sa endo? Si ob ko kasi di na sya nakekelam pagdating sa diabetes ko. Endo ko na ang bahala. Kelangan mo din ng endo kasi pag manganganak ka na at biglang mag shoot up sugar mo mag oon board sila ng endo. Which is dagdag bayad pa huhu