sensitive

I am 3 months preggy, nakurot ko yung asawa ko pero nagulat ako ng gumanti sya at himpas ako ng hawak nya damit. Iyak talaga ako, feeling ko kasalanan nya pa din kasi pinatulan nya ko kahit alam nya buntis ako. Am i being unfair? Ang sama sama ng loob ko :( advice po

26 Các câu trả lời

For me patas lang kasi nasaktan mo rin sya eh. Pero kung super lakas ng hampas sayo like napakasakit talaga ganun, mali yun hehehe

Ako Naman papaluin niya sana yung aso namin Kasi kinagat siya Tas ako yung napalo niya ng kamay niya iyak ako eh hahaa 😂

hehe yung asawa ko kahit ilang beses ko sya saktan nung naglilihi ako never tumama kamay niya sakin kahit nssktan na sya..

nabigla lang un, kasi baka nasaktan ii. ikaw kaya kurutin bigla😅🤣 buti nga damit hinampas sayu ii hinde ka kinamao!

Iwas sa sakitan momsh. Baka nabigla lang din sya sa ginawa mo kaya nagawa nya yun pero hanggat ma aari iiyak mo nalang

Buti na super understanding ng asawa ko. Puno na nga sya ng pasa sa katawan, nasa 5th month pa lang ako. 😜😜😜

Bakit kasi mahilig mangurot ang immature lang. Wag mong kasanayan baka magawa mo sa anak mo pag nanggigil ka

wag kasi mananakit kung ayaw masaktan. wag gamitin lagi ang pgbubuntis para gumawa ng mali.

Dont always use the excuse "pregnancy hormones" for doing immature acts like you did.

Wag natin laging gamitin ang pregnant card. Kinurot mo e malamang nasaktan un