Palabas nman ng sama ng loob😢

Hindi ko alam kung O.A or sensitive ba ako😢 Kbwanan ko na kasi this Feb at pakiramdam ko ndi man lang ako sinusuportahan ng asawa ko emotionally feeling ko un ang kailangan ko ngaun e first time ko maging mommy may halong kaba takot pag-aalala, masaya, excited,. Since may anak sya una pakiramdam ko lahat ng atensyon nya dun nya lang na ibigay sa anak nya, wala nman problema skin un kasi tanggap ko nman anak nya, ang akin lang kunting atensyon lang para smin ng baby nya, pakiramdam ko lang ba un na nagging unfair sya?magtatampo at ang sama ng loob ko sknya ngaun ndi ko napigilan kagabi kaya nauwi lang sa away😢😢 Pasensya na sa kwento ko ndi ako magaling mag kwento e.. Sana ma gets nyo po salamat mga mommies#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

sa una lang yan momsh wag mo sarilihin kausapin mo lang sya na palakasin loob mo para kayanin mo for baby😊ngayon lang nya binubuhos ang attention nya sa una kase paglabas ni baby nyo sure ako natuon sya dun mas lalo.

mommy wag ka magself pity kung nakikita mong binubuhos niya sa anak niya attention niya kasi nireready niya lang ito para once lumabas na ang baby niyo hindi na makakaramdam ng selos ung bata.