😭😭😭

palabas lang po sama ng loob 😭 i just found out now na may babae asawa ko 5months preggy ako at dec. pa sla ng babae nya sobrang sakit grabe nade depress nko wla ko ibang msbhan nito lahat ng tropa nya alam ung 2ngkol s babae nya e pero pag kharap ako ang babait nla. nakakadurog ng puso 😭

1 Trả lời

Sobrang depressing nga po nian.. I hope ok lang po kayo.. Isipin mo na lang po si baby.. Usap po kayo para malaman mo ang stand nia..kasi mahirap kung patuloy nia gagawin yan tapos ikaw naman masasaktan..kawawa ang baby.. I hope this time po nakapag usap na kayo