Bawal bang maligo sa gabi ang buntis?

I am 21 weeks pregnant. Mainit na nga ang panahon, mainit din ang pakiramdam ng buntis ? may scientific basis ba na bawal maligo sa gabi? Ang payo kasi sa akin ay wag maligo sa gabi dahil magihirapan daw po akong manganak.

2 Các câu trả lời

Hindi naman totoo yon. Hahaha. Kakaligo ko lang kaninang 8 para presko sa pagtulog. Hehe.

5y trước

Oo sis. Lalo na pag malapit kana manganak. Kahit naka aircon kami di ako nag kukumot. Pinapawisan ako

Pwede po maligo pero warm water