maligo sa gabi

Bawal ba maligo sa gabi ang buntis??28 weeks preggy po ako

28 Các câu trả lời

Okay lang mommy wag lang madalas baka ikay sipunin ka po🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Pwede naman po. Ako pang gabi yung work ko kaya gabi ako lagi naliligo. Okay naman si baby. Hinahaluan ko lng minsan ng warm water para hnd sobrang lamig lalo na ngayong nagtatag ulan na. 20weeks preggy😊

Pwede naman mamsh pero quick bath lang. Wag na magbabad masyado sa CR. Ako din nag halfbath before minsan 10pm go pa din ako sa sobrang init 😂😂

Pwede po.. Ako naliligo kasi sobra init tlga.. Di nmn po kmi nagaaircon pra mas madali makatulog. Basta wag lng super tagal pra iwas sipon at ubo nmn

Pwede nmn mamsh..wag lng matulog Ng basa ang buhok..aq Gabi na nAliligo. Pero ndi lage kc nakakalow blood ang laging pagligo ng dis oras ng Gabi.

Same here sis 28 weeks preggy din me.. Pero sa gabi talaga ako naliligo kc nightshift ako sa work ko.. Sabi naman ni OB walang prob don

Me sissy always naghahalf bath sa gabe. Wala naman effect sa bata yun mas mappreskuhan ka pa nga kung maliligo ka eh.

Pwde po..half bath po ginagagawa ko sobrang init po kasi..hwag lang po magbabad

Pwede nman sis, wag lang matagal.. Sobrang inet ngyon di yan maiiwasan 😂

Di naman.. As lomg mapreskuhan ka kasi mainit ang katawan natin mga preggy