Diarrhea/Constipation

I am 14 weeks pregnant po and nakakaexperience po ng pananakit ng tiyan at pagtatae mula madaling araw, parang may tumutusok din po sa bandang sikmura ko. Normal po ba ito? Ano po pwede ko gawin para mawala po? Thank you po.

1 Trả lời

May mga nakain kapo ba na hindi maganda? Kasi ako during 20 weeks ko po nag lbm din ako, yakult lang ininom ko naging okay naman na Chan ko. Pero sa pananakit mahirap Kasi Yun, dapat prescribed ng specialist mo..

4y trước

Yes po meron ramdam din Ni baby Ang pain ... Ingat Momshie pa check up po agad..