mệt mỏi quá mấy mom oi

Hôm qua Minh đi khám bầu vì nghi ngờ có dấu sinh, nhưng đến khám chưa có chỉ ra dịch nhày trắng thôi, mấy bà y tế khám cho mình hung hăng lắm làm mình sợ, thấy bà chị chị sắp sinh, bà y tá đở đẻ nói chuyện lớn tiếng với chị ấy, chị ấy đau đớn, rơi nước mắt, nhìn mà tội luôn, mà nghĩ cũng ngộ các mom ơi, mình đi sinh đẻ bằng tiền mà, đâu có đi không đâu mà mấy mụ kia cư xử như vậy, mình hok hiểu, chất có lẽ hối lộ mấy bả Nhìu Nhìu mới châm mình kỉ quá. Mà lỡ gặp gđ khó khăn hok đủ điều kiện thì sao? Chắt tuổi thân lắm, bị mấy mụ y tế xa lạ xem thường lớn tiếng .

10 Các câu trả lời

T vừa sinh đứa thứ 4 ở viện sản nhi của tỉnh. Nói thật, t cảm ơn bs đỡ đẻ cho t lắm. Nhưng t ko lót tay đồng nào. T vỡ ối trc 14h, ngồi trong phòng chờ sinh, vì t ko đau tí nào nên bên phòng sinh có chuyện gì là t biết hết. T thấy mấy bà vào đón cháu đều có phong bì hoặc 500k dúi vào túi bs. Lúc ấy t nghĩ : mịa, bs thực tế quá. Nhưng đến lúc lên bàn đẻ, nằm nghe tim thai, truyền nước, nhìn tận mắt thấy bs ko ai đc nghỉ phút nào, tranh thủ từng giây, cấp cứu cả mẹ, cả con, mổ đẻ ngay tại phòng sinh thường vì quá tải. Có bs còn nhịn cơm trưa, vậy mà vẫn chuyện trò, an ủi, thậm chí là nói ngọt với mấy bà đẻ. Lúc ấy t biết, 500k của mình không là gì so với công sức, tâm huyết của họ đâu. Họ áp lực gấp trăm lần mh. Bởi vì họ phải chịu trách nhiệm về tính mạng của người khác. Cho nên, đừng vội phán xét bs các m ạ. Nhất là bs đỡ đẻ. T phải nằm cả thảy 7 h trong phòng sinh nên t nhận ra đc rất nhiều điều các m ạ

5y trước

Lúc sinh con đầu lòng, tui cứ tưởng họ châm tui kĩ lưỡng là vì trách nhiệm của mình, ai ngờ về đến nhà, mẹ ck tui bảo, là tốn hết mây triệu tiền tặng ấy, nên mới theo dõi kỉ như vậy đó con, từ đó giờ tui đi bệnh viện khám lúc nào cũng gặp bác sĩ gái khó hết, họ kêu tui xét nghiệm đủ thứ hết, nhưng bây giờ kinh tế gđ khó khăn, tui chỉ làm một số xét nghiệm thôi, quay lại tái khám, bị ghi vô sổ cam kết, rồi bị nói rất nhiều thứ hok mai mắn , tui thật sự buồn, lúc sinh đứa trước lúc 19t xiêu âm đúng 3 lần, ông bà phù hộ sinh bé khỏe mạnh.

có phong bì thái độ sẽ khác mom ơi. mình 2 đứa, đứa đầu ngu ngơ bị mấy bả chửi, đứa sau khôn ra mấy bả nói chuyện ngọt như mía lùi

5y trước

Đúng là cuộc sống mà

Mh cung vay bua di sinh bị la nhiu lam ma nghi di nghi lai do ap luc cv cua họ cac mom ạ, mot ngay doi mat voi bjt bao nhiu ca đo đẻ nen stress la bt

Các m có ai sinh bệnh viện hùng vương k,và có ai đã may thẩm mỹ k ạ.phí thẩm mỹ là bao nhiu moi người

Nói thì cũng khó xử đó mom, mình thì đau quá, còn ngta thì làm nhìu quá , áp lực quá đó mom

5y trước

Hôm qua mình đi khám, hok có đông mẹ bầu lắm mom ơi, nhưng mà làm trên con tàu y đức, là phải Qt người bệnh, chứ hok phải lớn tiếng như vậy mom ơi. Cư xử như vậy là do tính cách của mình chứ.

M sinh ở bệnh viện nào á.mình đoc bình luận mà thấy lo quá

5y trước

Mình dự định sinh ở bệnh viện tỉnh, nhưng hôm qua đi khám, thấy sợ, mấy bà y tá nói chuyện lớn tiếng, với Làm gì cũng rầm rầm, mình hok bít gì nên hỏi lại lần thứ hai, bà nói là tôi nói vậy mà chị còn hok hiểu nữa, như cách hok thân thiện, mỗi lần đi khám là mấy trăm ngàn chứ ít đâu.

Mấy con mụ đó là vậy đó mom. Mom bnhiu tuần rồi

5y trước

Vô nhét cho mấy mụ 20 ngàn.mom đổi tiền lẻ để sẳn hay kêu ng nhà á.. thấy ai tới nhét vào túi mụ là vẻ mặt khác liền hà 🤣🤣

Bon ho la vay do

😊😊

🤗