Cắt tóc máu cho bé ngày nào tốt?

#thamkhảo #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ My sắp tròn cữ e định cắt bớt tóc máu cho con. nghe bảo làm vậy để tóc mới mọc lên được mềm chứ tóc giờ nhiều nhưng cứ chổng ngược như Songoku ý, nhìn bùn cười lắm 🤣 vậy cứ tròn 3t10d là cắt lun hay phải xem ngày nữa cm nhỉ? Tại e thấy các cụ hay kiêng giữ cho trẻ con nên cũng hơi lăn tăn, xem lịch thì hôm đấy vào ngày 11 âm có cắt dc k ạ?

Cắt tóc máu cho bé ngày nào tốt?
13 Các câu trả lời

Đấy, rõ ràng k phải mỗi m e từng thắc mắc cắt tóc máu cho trẻ sơ sinh ngày nào tốt, thế mà trc e hỏi 2 bà vậy ox cứ cười bảo khó thế cũng nghĩ ra. Tính theo lịch âm thì 1 tháng nên tránh cắt tóc vào ngày m1 phạm tài lộc, m5 Đinh Hỏa nhìu vận xui với cả ngày 30 năm cùng tháng tận dễ ảnh hưởng đến sk. Nếu bé mom hết cữ vào đúng 11 âm thì cắt lun dc đó, duy tâm thì sau này con sẽ là đứa trẻ thông minh, tài giỏi hơn ng

Ôi hôm rồi cũng thấy 1 mom hỏi cắt tóc máu cho bé trai ngày nào tốt. Mình đọc bài của TAP thấy bảo nếu chọn ngày 11 âm lịch thì con sẽ là đứa trẻ thông minh, tài giỏi hơn người. Mom né ngày 1. 15. 30 âm lịch vì các ngày này k tốt để cắt tóc máu theo quan niệm ông bà mình ngày xưa đó mom ơi

Ô có cả vụ xem ngày à m. Bé đầu mình chưa có kinh nghiệm nên ko tự cắt được nên bố cháu cắt chả xem ngày giờ gì hết. Đến bé t2 thì hôm được hơn tháng mình nhìn thấy cái tông-đơ nên mình mang ra tự cắt luôn. Chả biết vào ngày nào😆

mk cũng k rõ vụ này lắm bé đầu nhà mk đẻ xong tóc cũng dày lắm nên được hơn 1 tháng mk cắt cho bé rồi ,tóc rậm ngứa tội con lắm

có nhiều người cũng xem ngày cắt tóc cho con , e thì chả có xem luôn , thiệt tình là lúc trước e chả biết , e mới biết gần đây

m cắt luôn kg xem ngày gì cả. bé t tóc ít quá, ra tháng t ủi trọc luôn

lên mạng xem nè m, em cũng có xem mà giờ quên rồi..

mình cắt tóc đầu tiên cho bé là ngày mùng 10 😜

mình thì thấy dài vướng tai bé thì cắt thôi

Mình ko rõ vụ này lắm. Hóng ké các Mom:))